Lạng Sơn tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam “VITM Hà Nội 2022”

31/03/2022 265 0
Từ ngày 31/3 đến 3/4/2022, tại Trung tâm triển lãm Quốc tế ICE Hanoi, tỉnh Lạng Sơn tham gia hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam “VITM Hà Nội 2022”.

Tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam “VITM Hà Nội 2022” là cơ hội để du lịch Lạng Sơn tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác quảng bá, giới thiệu tiềm năng, sản phẩm du lịch - văn hóa đặc sắc của mảnh đất và con người Lạng Sơn với du khách trong nước và quốc tế; liên kết chặt chẽ trong phát triển du lịch với các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá điểm đến, tiềm năng, thế mạnh, sản phẩm, dịch vụ du lịch; xúc tiến đầu tư du lịch của các tỉnh Nhóm hợp tác đến các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư, khách du lịch trong nước và quốc tế tham gia sự kiện VITM Hà Nội năm 2022. Từ đó, từng bước phục hồi và phát triển thị trường khách du lịch trong bối cảnh bình thường mới “thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch Covid - 19”.

Ông Nguyễn Trùng Khánh- Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng Du lịch Lạng Sơn.

Tại Hội chợ VITM Hà Nội năm 2022, tỉnh Lạng Sơn tham gia với các nội dung hoạt động như: Quảng bá logo và slogan du lịch Lạng Sơn, giới thiệu điểm đến, sản phẩm du lịch gắn với bộ nhận diện thương hiệu du lịch tỉnh, quảng bá du lịch thông qua các ấn phẩm, tài liệu, tranh ảnh, tạp chí..; Giới thiệu và các sản phẩm du lịch đến với các đối tác doanh nghiệp và cho nhân dân, khách đến thăm quan tại Hội chợ như: tour du lịch, dịch vụ lưu trú, điểm đến,v.v….; giới thiệu một số sản phẩm đặc trưng của Lạng Sơn như tinh dầu hồi, mật ong rừng ...

Đại diện Hiệp hội Du lịch Lạng Sơn phối hợp với Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Lạng Sơn tham dự các sự kiện tại Hội chợ VITM 2022

Với các nội dung tham gia Hội chợ thể hiện được những nét đặc trưng về văn hóa, du lịch của tỉnh Lạng Sơn thông qua các sản phẩm thế mạnh của các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh. Hình thức thể hiện hấp dẫn tạo ấn tượng tốt với Ban Tổ chức và khách tham quan trong nước và quốc tế.

Một số hình ảnh tại gian trưng bày du lịch Lạng Sơn

 

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Lạng Sơn

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu