Khai mạc Lớp tập huấn về kỹ năng giao tiếp và an toàn thực phẩm trong Chương Trình FOODTOUR Lạng Sơn.

30/08/2024 362 0

Sáng ngày 29 tháng 8 năm 2024, Trung tâm Xúc Tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch phối hợp với Hiệp hội dạy nghề và việc làm Đầu bếp Việt Nam tổ chức khai mạc Lớp tập huấn về kỹ năng giao tiếp và an toàn thực phẩm trong Chương Trình FOODTOUR Lạng Sơn.

Bà Trần Thị Bích Hạnh, Phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Buổi tập huấn có sự tham gia của các chuyên gia, giảng viên đào tạo thuộc Hiệp hội dạy nghề và việc làm đầu bếp Việt Nam. Cùng các quản lý nhà hàng và cơ sở chế biến thực phẩm liên quan đến chương trình Foodtour. Tại lớp tập huấn các chuyên gia tập trung vào việc nâng cao kỹ năng giao tiếp và ứng xử của nhân viên du lịch. Các chuyên gia đào tạo đã chia sẻ các phương pháp hiệu quả để tạo ấn tượng tốt với khách du lịch, từ việc chào đón nồng nhiệt, lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách cho đến cách xử lý các tình huống phát sinh một cách chuyên nghiệp. Điều này không chỉ giúp nâng cao trải nghiệm của du khách mà còn góp phần xây dựng hình ảnh tích cực của du lịch Lạng Sơn.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Phần thứ hai của lớp tập huấn tập trung vào vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Các giảng viên đã trình bày các quy định và tiêu chuẩn vệ sinh, hướng dẫn cách bảo quản thực phẩm, kiểm soát nguồn gốc thực phẩm và thực hiện các biện pháp phòng ngừa ô nhiễm. Sự chú trọng đến việc thực hiện đúng quy trình vệ sinh không chỉ bảo đảm sức khỏe của khách du lịch mà còn giúp các cơ sở kinh doanh duy trì uy tín và chất lượng sản phẩm.

Ông Nguyễn Thường Quân, Chủ tịch Hiệp hội dạy nghề và việc làm đầu bếp Việt Nam phát biểu tại lớp tập huấn

Buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và tích cực, với sự tham gia tích cực của các học viên. Các hoạt động thực hành và thảo luận nhóm đã giúp các đại biểu tiếp thu kiến thức và kỹ năng mới một cách hiệu quả.

Việc tổ chức lớp tập huấn này là một bước quan trọng trong chiến lược nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch và đảm bảo an toàn thực phẩm, nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu và mong đợi của du khách khi đến với Lạng Sơn. Với hy vọng rằng các kiến thức và kỹ năng được chia sẻ trong buổi tập huấn sẽ góp phần quan trọng vào sự thành công của chương trình FOODTOUR Lạng Sơn và phát triển bền vững ngành du lịch của tỉnh.

Chuyên gia Hiệp hội dạy nghề và việc làm đầu bếp Việt Nam giảng những kỹ năng trong giao tiếp và ứng xử, vệ sinh an toàn thực phẩm cho các học viên

 

 

 

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lạng Sơn

Related Post

Sample Plan